Sau hơn 10 ngày ra mắt, ca khúc của hot girl The Voice bất ngờ lội ngược bảng xếp hạng và vượt qua nhiều hit lớn của Vpop để lọt Top 5 #zingchart tuần 19.#zingchart tuần 19 Top 10 ca khúc được nghe nhiều nhất tuần 19 bảng xếp hạng âm nhạc #zingchart.

Phát hành từ ngày 4/5, Rồi người thương cũng hóa người dưng ban đầu không thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả. Sau 10 ngày, sản phẩm mới nhất của hot girl The Voice bất ngờ tăng vọt 22 hạng, chính thức lọt vào Top 5 ca khúc được nghe nhiều nhất tuần trên #zingchart.

Sự tăng hạng đột ngột của Hiền Hồ cùng ca khúc mới đẩy hit đình đám Cô gái M52 và bản ballad sầu thương Ai khóc nỗi đau này của Bảo Anh ra khỏi Top 5.

Sau Em ngày xưa khác rồi, ca khúc vừa ra mắt Rồi người thương cũng hóa người dưng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Với giai điệu da diết cùng phần lyrics dễ gây nghiện, ca khúc mới của nữ ca sĩ 21 tuổi được đánh giá là sản phẩm đủ lực để cạnh tranh trong cuộc đua tháng 5 của Vpop.

Bản audio chính thức của ca khúc trên Zing MP3 hiện đạt gần 10 triệu lượt nghe. Số lượt thống kê của bản audio đã bỏ xa thành tích của MV, dù phần hình ảnh được đầu tư khá kỹ lưỡng.

Sau hơn 10 ngày phát hành, Rồi người thương cũng hóa người dưng vẫn bền bỉ leo ngược bảng xếp hạng #zingchart. 

Rời bỏ, ca khúc đánh dấu sự trở lại của Hòa Minzy, chỉ trong 3 giờ sau khi phát hành đã có mặt tại Top 5 realtime (thành tích tính theo giờ) #zingchart. Ca khúc của Hòa Minzy liên tục bám sát thành tích của người bạn thân thiết Erik. Với cách biệt unique listeners (lượng người nghe thực tế) không đáng kể, Rời bỏ thậm chí có thời điểm đã vượt mặt Chạm đáy nỗi đau để có mặt ở Top 3 realtime. 

Ca khúc mới của Hòa Minzy vướng phải tranh cãi xoay quanh vấn đề tác quyền ngay từ thời điểm vừa ra mắt. Tuy nhiên, lùm xùm trên không làm ảnh hưởng đến sức hút của ca khúc.

Rời bỏ vẫn duy trì lượng người nghe ổn định để cán đích ở vị trí số 4 chung cuộc #zingchart tuần 19. Với thành tích khả quan ở tuần đầu tiên đồng thời sở hữu số liệu tăng trưởng tốt, Hòa Minzy cùng ca khúc mới được dự đoán có khả năng làm nên chuyện ở những tuần tiếp theo.

Sau 2 tuần phát hành, Đừng như thói quen chính thức cán mốc 70 triệu lượt nghe. Với lượt nghe cao và ổn định,bản song ca của cặp đôi Á quân Giai điệu chung đôi tiếp tục giữ vững “ngôi vương” #zingchart Tuần 19. 

Bỏ qua tranh cãi về vấn đề đạo nhạc, Đừng như thói quen vẫn là ca khúc “xưng bá” trên bảng xếp hạng với lượt nghe realtime cao vượt trội. Ca khúc đã chạm đỉnh #zingchart tới 14 lần trong tuần vừa qua.

Tính đến lúc này, tính cả Đừng như thói quen, Vpop chỉ có 4 ca khúc hiếm hoi lập thành tích chạm đỉnh #zingchart gồm Buồn của anh (22 lần), Em gái mưa (143 lần) và siêu hit Người lạ ơi (giữ kỷ lục 220 lần). Đây là thành tích ấn tượng và gây ngạc nhiên của Đừng như thói quen

Đừng như thói quen của JayKii và Sara Lưu tiếp tục là chủ Top 10 #zingchart. 

Song song với sức nóng của bản song ca giữa JayKii và Sara Lưu, Tâm sự tuổi 30 của Trịnh Thăng Bình tiếp tục tăng hạng sau nhiều ngày trượt dài khỏi vị trí an toàn trong Top 10.

Bất ngờ quay trở lại Top 10 vào tuần 18 sau những tranh cãi về vấn đề đạo nhạc của hit đứng đầu #zingchart, sáng tác mới nhất của Trịnh Thăng Bình tiếp tục duy trì lượng unique listenera ổn định để tăng 1 hạng, duy trì hạng 9. Đây là tuần thứ 6 ca khúc này góp mặt vào Top 10 #zingchart Tuần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *